• Trang chủ / TIN TỨC / Khai giảng khóa học Biên phiên dịch (tiếng Trung, tiếng Hàn) tháng 08/2022

Khai giảng khóa học Biên phiên dịch (tiếng Trung, tiếng Hàn) tháng 08/2022

Ngày 28/8, tại Hội trường lớn (Trung tâm Số – Đại học Thái Nguyên), Ngoại ngữ Hà Ninh đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa học Biên phiên dịch các lớp tiếng Trung K106, 107, 108, 109, 110 và tiếng Hàn K47.

Tham dự chương trình khai giảng có đại diện Ban lãnh đạo – Giám đốc Hà Ninh; cô Nguyễn Hà – Trưởng phòng đào tạo, các giảng viên, nhân viên cùng hơn 150 học viên theo học tiếng Trung, tiếng Hàn đợt tháng 08/2022.

Hơn 150 học viên tham dự Lễ khai giảng khóa học Biên phiên dịch (tiếng Trung, tiếng Hàn) tháng 08/2022

Khóa học Biên phiên dịch tiếng Trung, tiếng Hàn là khóa học được tổ chức theo đặt hàng của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo được Ngoại ngữ Hà Ninh nghiên cứu xây dựng phù hợp với nhu cầu thực tiễn về nguồn nhân lực tiếng Trung, tiếng Hàn của các doanh nghiệp hiện nay. Người học được trang bị và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, hướng đến việc tự tin và thành thạo trong sử dụng tiếng Trung, tiếng Hàn, đáp ứng nhu cầu của công việc. Sau khi tốt nghiệp, người học có thể thi đạt chứng chỉ đầu ra với tiếng Trung là HSK4 và HSKK trung cấp; với tiếng Hàn là TOPIK 4 và Opic trung cấp. Ngoài ra, người học còn được đào tạo miễn phí các kỹ năng như: tin học văn phòng, nghệ thuật giao tiếp và định hướng sự nghiệp bản thân; kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc…nhằm phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng, đáp ứng tốt đa yêu cầu công việc và chinh phục được nhà tuyển dụng.

Bên cạnh khóa học Biên phiên dịch, Ngoại ngữ Hà Ninh còn có đa dạng các chương trình đào tạo như cao đẳng chính quy, các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh.

Giám đốc Hà Ninh chia sẻ với học viên về cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân khi học ngoại ngữ

Trong chương trình khai giảng, giám đốc Hà Ninh đã có những chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân khi đầu tư học ngoại ngữ. Từ đó truyền cảm hứng, động lực học tập với toàn thể học viên: “Khi các bạn hấp dẫn, sẽ thu hút được những người hấp dẫn”.

Thực tế đã chứng minh những lợi ích và sự cần thiết của học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Trung, tiếng Hàn nói riêng. Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập và yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực như hiện nay, học ngoại ngữ sẽ giúp mỗi người có thêm nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc, học tập và cuộc sống. Qua khảo sát thực tế, 60% người học lựa chọn ngoại ngữ nhằm tìm kiếm một cơ hội việc làm ổn định với thu nhập cao.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng: