• KHÓA HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1 – NGOẠI NGỮ HÀ NINH

   

  Trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên là một trong những trường ngoại ngữ tốt nhất tại Thái Nguyên nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Chắc hẳn, trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh không còn xa lạ với mọi người. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm có chương trình giảng dạy khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 chất lượng thì đừng bỏ qua Ngoại ngữ Hà Ninh! Hi vọng những thông tin về trung tâm và khóa học do chúng tôi cập nhật dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

  tieng han so cap 1

  TIẾNG HÀN SƠ CẤP LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP?

  Khóa học tiếng Hàn sẽ bao gồm 3 cấp độ: tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp và tiếng Hàn cao cấp. Hiểu được những khó khăn của người mới bắt đầu học tiếng Hàn, trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh đã thiết kế chương trình cho khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1.

  Tiếng Hàn sơ cấp 1 là khóa học mở đầu cho các học viên bắt đầu học tiếng Hàn. Tại trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh, khóa học này sẽ do giảng viên người Việt Nam giảng dạy và được giao tiếp với giáo viên người Hàn Quốc.

  Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, người chưa biết gì về tiếng Hàn hay chỉ biết một phần bảng chữ cái và muốn học lên cao hơn hoặc học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản thì khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 là khóa học phù hợp dành cho bạn.

   

  VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG HÀN TẠI NGOẠI NGỮ HÀ NINH?

  • Giáo trình: sách học tiếng Hàn đa dạng, sử dụng kết hợp giữa giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam và tài liệu riêng của trung tâm. Giáo trình đảm bảo tính dễ học, dễ nhớ, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Đảm bảo cho học viên nắm vững kiến thức trong mỗi bài bao gồm: từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, phát âm và văn hóa.
  • Được học, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, học viên sẽ được tham gia thuyết trình bằng tiếng Hàn với các chủ đề đơn giản.
  • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được giao tiếp trực tiếp với người bản xứ, học viên có thể xử lý được tình huống giao tiếp tại các nơi công cộng như ngân hàng, bệnh viện, siêu thị…
  • Về kiến thức, học viên sẽ nắm được đầy đủ các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp của khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1.
  • Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên, bạn có thể hiểu rõ thông tin, kiến thức về Topik I Level 1.
  • Phương pháp dạy học đơn giản, dễ học cho người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn.
  • Học phí của khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 tại trung tâm tương xứng với chất lượng đào tạo, thời gian học được chia làm nhiều khung giờ khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, kể cả những bạn bận rộn, có thể vừa học vừa làm.
  • Không những thế, học viên còn được học kiến thức song song với kỹ năng thi Topik 1 và các kỹ năng biên phiên dịch mức độ cơ bản.

  KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC SƠ CẤP TIẾNG HÀN

  • Thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết mức độ đơn giản.
  • Được làm bài tập, luyện tập sau mỗi bài học.
  • Được tư vấn để học lên cao hơn.
  • Được hướng dẫn cách nhớ, viết từ vựng dễ nhất.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ hoàn thành được bài thi Topik 1 Level 1
  • Được giải đáp thắc mắc, tư vấn về học tiếng Hàn trọn đời.

  CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM

  • Tất cả các học viên sẽ giao tiếp mức độ cơ bản được sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1.
  • Cam kết chuẩn đầu ra bằng văn bản.
  • Thời gian học ngắn nhất và hiệu quả nhất.
  • Đảm bảo cung cấp cho các bạn học viên vững kiến thức để học lên cao hơn.

  VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NINH

  Trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên được thành lập vào năm 2009, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo môi trường, điều kiện tốt nhất để cho học viên học tập và thực hành.

  Không những thế, trung tâm còn có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết. Hầu hết các giảng viên đều đã và đang dạy tại các trường đại học ở Thái Nguyên và giáo viên là người Hàn Quốc. Các giảng viên đều có trình độ từ đại học trở lên, được đào tạo về chuyên ngành ngoại ngữ, đã có kinh nghiệm giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm lâu năm. Ngoài ra, một số giảng viên của trung tâm còn sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Vì vậy, chất lượng giảng dạy của trung tâm luôn nằm top đầu trong những trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại Thái Nguyên.

  Vì sao bạn nên lựa chọn học khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 tại  trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên? Chúng tôi tin rằng, thông qua bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi trên rồi đúng không ạ! Với chất lượng dạy học cao và mức học phí hợp lý, đây là trung tâm học tiếng Hàn ở Thái Nguyên (ngoài ra chúng tôi còn có các cơ sở tại KCN Phổ Yên – Thái Nguyên, KCN Yên Phong – Bắc Ninh) chất lượng, luôn mang đến những trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho các học viên.

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  (Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học ngoại ngữ giao tiếp đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
  Và giờ, đến lượt bạn ... )

   Đăng

   nhận

   vấn