• KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TRUNG CẤP 1

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 1 dành cho những đối tượng nào?

• Du học sinh hoặc học viên muốn đạt trình độ tương đương với TOPIK 3
    • Người muốn được làm việc trong các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc
    • Người đam mê văn hóa Hàn Quốc, yêu thích Kpop, muốn nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn không cần sub,…
    • Người muốn ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3
    • Những người đã hoàn thành khóa học TOPIK 2
    • Nhân viên văn phòng muốn học để nâng cao trình độ, thăng tiến trong công việc
      Người muốn đi du lịch Hàn Quốc

BẠN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TRUNG CẤP 1?

• Nắm được khoảng 1500 từ vựng và 150 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn.
    • Nói chuyện với người bản xứ thành thạo về nhiều chủ đề trong cuộc sống.
    • Hòa nhập dễ dàng với cuộc sống tại Hàn Quốc, tự tin tham gia các hoạt động, câu lạc bộ của người Hàn trong các trường đại học.
    • Dễ dàng hát theo các bản nhạc tiếng Hàn, xem phim không cần sub.
    • Tự tin tham gia vào kỳ thi TOPIK 3.
    • Nắm chắc cấu trúc đề thi, các mẹo làm bài nhanh và hiệu quả nhất cũng như các bí quyết ôn luyện thi TOPIK.
    • Tự mình diễn đạt được các câu chuyện và viết thành đoạn văn.
    • Đánh giá năng lực bản thân, nắm được điểm mạnh, điểm yếu từ đó khắc phục giúp bản thân tiến bộ vượt bậc.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

• Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam kết hợp giảng dạy bằng tài liệu của Trung tâm.
    • Học viên sẽ được làm bài test đầu vào khóa học để đánh giá trình độ từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.
    • Phân bổ kiến thức đều vào các phần Từ vựng + Ngữ Pháp + Luyện nghe + Luyện nói + Phát âm + Văn hóa
    • Được làm bài kiểm tra, bài thi thử khi kết thúc khóa học.