• Trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh – Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3

  Bạn đang tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ có khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 với mức học phí hợp lý, chất lượng dạy học cao thì trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên là một sự lựa chọn tuyệt vời đó ạ! Nhưng bạn đang băn khoăn vì chưa hiểu về trung tâm cũng như khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3, vậy bạn đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Giới thiệu về trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên

  Được thành lập từ năm 2009, đến nay trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực ngoại ngữ, đặc biệt nổi bật như: tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, …

  Trải qua một khoảng thời gian khó khăn của những ngày đầu mở cửa, hiện nay trung tâm đã có cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho học tập hết sức hiện đại. Với 6 cơ sở và sẽ mở rộng thêm trong tương lai, trở thành trung tâm ngoại ngữ bậc nhất miền Bắc.

  Điểm đặc biệt của trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên là hầu hết các giảng viên đều là giảng viên tại các đại học lớn ở Thái Nguyên, một số là giảng viên người bản địa và có kinh nghiệm giảng dạy lâu đời. Giảng viên của khóa học tiếng Hàn cũng không là ngoại lệ, các giảng viên người Hàn sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn, phát âm chuẩn hơn.

  tieng han so cap 3

  Tiếng Hàn sơ cấp 3 là gì? 

  Tiếng Hàn sơ cấp 3 là khóa học cuối cùng trong khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu. Khóa học này sẽ giúp cho các bạn bổ sung đầy đủ kiến thức về tiếng Hàn cơ bản, giúp bạn hiểu tiếng Hàn một cách chuyên sâu hơn và giao tiếp thành thạo hơn.

  Bước sang khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3, các bạn sẽ cảm nhận được niềm đam mê tiếng Hàn hơn trong mình, bạn sẽ có động lực để học lên cao hơn và trở nên giỏi hơn.

  Tiếng Hàn sơ cấp 3 dành cho đối tượng nào?

  • Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 dành cho những bạn đã hoàn thành xong khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 hoặc có trình độ tương đương.
  • Phù hợp với những bạn muốn thi Topik 3 để đi du học, xuất khẩu lao động.
  • Người muốn học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hoặc giao tiếp như người bản ngữ.
  • Người muốn học tiếng Hàn để đi du lịch trong thời gian ngắn.

  Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học này?

  • Về kiến thức: các bạn học viên sẽ được giảng viên giảng dạy đầy đủ từ vựng tiếng Hàn sơ cấp 3, những cấu trúc, ngữ pháp trong giao tiếp, …
  • Về kỹ năng: học viên sẽ được hướng dẫn và thành thạo các 4 kỹ năng bao gồm: nghe, nói, đọc, viết.
  • Giáo trình tiếng Hàn sơ cấp được trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên sử dụng đó là tài liệu riêng do trung tâm tự soạn và giáo trình tiếng Hàn tổng hợp.
  • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, không những thế mỗi lớp học sẽ có giáo viên chủ nhiệm để hỗ trợ học viên trong quá trình học và thi Topik.
  • Phương pháp dạy học không gây áp lực cho học viên, phương pháp học hiện đại giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn, lâu quên hơn. Học thông qua các video, phim, truyện, … tiếng Hàn, không gây nhàm chán cho học viên.

  Những thông tin về thời gian, học phí của khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 tại trung tâm

  Nếu bạn là một người bận rộn, rảnh ít khung giờ trong tuần thì khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 tại trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh Thái Nguyên là địa điểm hết sức phù hợp dành cho bạn đó ạ! Bởi trung tâm chia làm nhiều lớp với nhiều khung giờ khác nhau trong ngày cũng như trong tuần, bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp với mình.

  Không những thế, tuy chất lượng dạy học tốt nhưng học phí tại trung tâm khá hợp lý, phù hợp với mọi người, mọi nhà.

  tieng han so cap 3

  Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm

  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được tư vấn để học lên khóa học cao hơn.
  • Thành thạo các kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.
  • Hoàn thành được bài thi Topik 2, 3.
  • Làm bài tập sau mỗi buổi học để không bị quên bài.
  • Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về học tiếng trọn đời.

  Cam kết của trung tâm

  • Cam kết chuẩn đầu ra bằng văn bằng.
  • Hoàn thành khoá học này, học viên sẽ tự tin để giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày.
  • Cam kết học phí rẻ, chất lượng dạy học cao.

  Những thông tin do chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh – trung tâm tiếng Hàn Thái Nguyên nổi tiếng cùng khoá học tiếng Hàn sơ cấp 3 rồi đúng không ạ! Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc muốn được giải đáp hoặc muốn đăng ký khóa học thì hãy nhanh tay liên hệ cho trung tâm nhé! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn nên bạn có thể yên tâm nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  (Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học ngoại ngữ giao tiếp đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
  Và giờ, đến lượt bạn ... )

   Đăng

   nhận

   vấn