• Trang chủ / TIN TỨC / Khai giảng các lớp Biên phiên dịch (tiếng Trung, tiếng Hàn) tháng 02/2023

  Khai giảng các lớp Biên phiên dịch (tiếng Trung, tiếng Hàn) tháng 02/2023

  Ngày 18/2, tại Hội trường lớn (Trung tâm Số – Đại học Thái Nguyên), Ngoại ngữ Hà Ninh đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp Biên phiên dịch tiếng Trung K116, 117, 118, 119, 120,121,122 và Biên phiên dịch tiếng Hàn K49.

  Tham dự chương trình khai giảng có ThS. Hà Thị Ninh – Giám đốc Trung tâm; ThS. Nguyễn Thị Hà – Quản lý Trung tâm, Trưởng phòng Đào tạo; đông đủ các giáo viên, cán bộ và nhân viên cùng 200 bạn học viên theo học tiếng Trung, tiếng Hàn đợt tháng 02/2023.

  Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS. Hà Ninh – Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ về cơ hội việc làm và tầm quan trọng của việc thông thạo ngoại ngữ (tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh…) trong xã hội ngày nay. Bên cạnh đó, Giám đốc Hà Ninh cũng căn dặn các học viên “khi đã chấp nhận đánh đổi để lựa chọn theo học, các bạn cần  xác định mục tiêu rõ ràng và chuyên tâm học tập để có kết quả cao nhất”.

  Khóa học Biên phiên dịch tiếng Trung, tiếng Hàn là khóa học được Ngoại ngữ Hà Ninh tổ chức thường niên theo đặt hàng của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ trong bối cảnh hiện nay.

  Học viên và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

  Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được trang bị và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, hướng đến việc tự tin và thành thạo trong sử dụng tiếng Trung, tiếng Hàn, đáp ứng nhu cầu của công việc. Sau khi tốt nghiệp, còn có thể thi đạt chứng chỉ đầu ra: với tiếng Trung là HSK4 và HSKK trung cấp, với tiếng Hàn là TOPIK 4 và OPIc trung cấp. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo miễn phí các kỹ năng như: tin học văn phòng, nghệ thuật giao tiếp và định hướng sự nghiệp bản thân; kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc…nhằm phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng, đáp ứng tốt đa yêu cầu công việc và chinh phục được nhà tuyển dụng. Đặc biệt, đây là khóa học cam kết đầu ra bằng văn bản và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp.

  Trong xã hội ngày nay, cơ hội được phân phối công bằng cho tất cả mọi người. Để nắm bắt được những cơ hội đó, điều quan trọng là cần thay đổi, nâng cao năng lực của bản thân. Học thêm một ngoại ngữ chính là một lựa chọn phù hợp để tiếp cận những cơ hội tốt trong học tập, công việc và cuộc sống.

  Team Media

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  (Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học ngoại ngữ giao tiếp đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
  Và giờ, đến lượt bạn ... )

   Cùng chuyên mục

   Đăng

   nhận

   vấn