• Trang chủ / TIN TỨC / Thông báo Ngày hội tuyển dụng tháng 3/2023

Thông báo Ngày hội tuyển dụng tháng 3/2023

Trong khuôn khổ hợp tác với Tập đoàn KHKT Hồng Hải (Foxconn) và Công ty phát triển năng lượng Trinasolar, Ngoại ngữ Hà Ninh thông báo về kế hoạch tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại Trung tâm như sau:
    1. Thời gian: 8h30 ngày 04 tháng 3 năm 2023 (thứ 7)
    2. Địa điểm: Hội trường lớn – Trung tâm Số (Đại học Thái Nguyên)

3. Vị trí tuyển dụng
    – Trinasolar tuyển 30 kỹ thuật viên sản xuất, tốt nghiệp THPT trở lên, độ tuổi dưới 30, sẵn sàng được cử đi đào tạo 3-6 tháng tại Trung Quốc, cam kết làm việc tại Công ty 1-2 năm
    – Foxconn tuyển 26 vị trí, bao gồm: Quản lý chất lượng, quản lý dự án, nhân viên kế toán, mua hàng, kế hoạch sản xuât, tổng vu, kho, an toàn, quản lý nguyên vật liệu, bảo dưỡng thiết bị, công vụ, hải quan, kỹ sư CNTT, kỹ sư công nghiệp,….
    4. Đăng ký phỏng vấn:
    – Đối với học viên các lớp đang theo học tại Trung tâm: Đăng ký với giáo viên chủ nhiệm lớp.
    – Đối với cựu học viên và học viên ngoài Trung tâm: Đăng ký với bộ phận Hướng nghiệp và Tuyển dụng (0968.571.000 – Ms. Oanh)