• Trang chủ / TIN TỨC / Khai giảng khóa học tiếng Hàn EPS-TOPIK

  Khai giảng khóa học tiếng Hàn EPS-TOPIK

  Ngày 15/2, Ngoại ngữ Hà Ninh đã khai giảng khóa học tiếng Hàn EPS-TOPIK đợt 1 năm 2023.

  Khóa học tiếng Hàn EPS-TOPIK tại Ngoại ngữ Hà Ninh là khóa học chất lượng cao với tiêu chí đặt ra là 100% học viên hoàn thành chương trình đều có thể thi đỗ kỳ thi tiếng Hàn theo chương trình EPS và đạt được trình độ nghe – nói – đọc – viết, tự tin sử dụng tiếng Hàn trong môi trường làm việc.

  Học viên tham dự khai giảng khóa học (ngày 15/2)

  Với giáo trình EPS chuẩn, ngân hàng đề thi bám sát thực tế, cập nhật liên tục, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trong đó có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, kết hợp các phương pháp giảng dạy độc quyền, các bài test thường xuyên để đánh giá chính xác trình độ và sự tiến bộ của học viên. Theo đó, các học viên sẽ được đảm bảo đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Hàn dành cho xuất khẩu lao động, cũng như thành thạo nghe – đọc – viết tiếng Hàn để đủ năng lực tham gia các kỳ thi tiếng Hàn.

  Thông tin về khóa học EPS-TOPIK tại Ngoại ngữ Hà Ninh

  Qua lộ trình đào tạo 4 tháng, trong đó 3 tháng đào tạo tiếng theo giáo trình 60 bài EPS, 1 tháng đào tạo luyện đề thi, khóa học tiếng Hàn EPS của Ngoại ngữ Hà Ninh phù hợp với mọi đối tượng như sinh viên, người lao động, đặc biệt là những người có nhu cầu học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

  EPS là chương trình xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, được đánh giá là chương trình uy tín nhất với chi phí thấp và mức thu nhập cao.

  Thông tin về chương trình EPS – Xuất khẩu lao động Hàn Quốc của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

  Team Media

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  (Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học ngoại ngữ giao tiếp đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
  Và giờ, đến lượt bạn ... )

   Cùng chuyên mục

   Đăng

   nhận

   vấn