• Trang chủ / TIN TỨC / Sinh viên tham quan, thực tế tại Công ty TNHH Grand Leisure Outdoor Products (Việt Nam)

  Sinh viên tham quan, thực tế tại Công ty TNHH Grand Leisure Outdoor Products (Việt Nam)

  Sáng ngày 6/12/2022, Ngoại ngữ Hà Ninh đã tổ chức đưa sinh viên theo học chương trình Cao đẳng ngành Ngôn ngữ tiếng Trung (K14 A, B) đi tham quan, thực tế tại Công ty TNHH Grand Leisure Outdoor Products (Việt Nam).

  Tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp, yêu cầu và các tiêu chí tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan trực tiếp xưởng sản xuất qua đó hiểu rõ về quy trình và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Theo chia sẻ của sinh viên, thông qua chuyến đi, các bạn đã tự đánh giá được khả năng của bản thân và xác định được kế hoạch chủ động cải thiện năng lực ngôn ngữ và kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

  Chuyến tham quan, thực tế lần này là tiền đề quan trọng để các bạn học sinh bước vào đợt thực tập nghề nghiệp sắp tới.

  Giám đốc nhân sự chia sẻ về môi trường làm việc, các cơ hội việc làm tại công ty

  Công ty TNHH Grand Leisure Outdoor Products (Việt Nam) chuyên sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất và đèn đường năng lượng mặt trời. Hiện tại, công ty có nhu cầu rất cao đối với nguồn nhân lực biết tiếng Trung với đãi ngộ tốt và cơ hội thăng tiến cao.

  Chị Nguyễn Thị Thùy Dung – Cựu học viên của Ngoại ngữ Hà Ninh; Phụ trách tuyển dụng của công ty

  chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Trung và tìm kiếm cơ hội việc làm. 

  Các hoạt động thực tế, thực tập, đưa sinh viên đi tham quan, trải nghiệm tại các doanh nghiệp của Ngoại ngữ Hà Ninh nhằm khẳng định chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo, đồng hành và hỗ trợ tối đa lợi ích của học viên trong tiếp cận và trải nghiệm thực tế, tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao và ổn định.

  Một số hình ảnh của buổi tham quan, thực tế:

  Lê Hải

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  (Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học ngoại ngữ giao tiếp đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
  Và giờ, đến lượt bạn ... )

   Cùng chuyên mục

   Đăng

   nhận

   vấn