• Trang chủ / TIN TỨC / Ngoại Ngữ Hà Ninh, Foxconn và Trina Solar tổ chức “Ngày hội tuyển dụng”

  Ngoại Ngữ Hà Ninh, Foxconn và TrinaSolar tổ chức “Ngày hội tuyển dụng”

  Nâng cao chất lượng đào tạo, kết nối và giới thiệu việc làm cho học viên là một trong những chiến lược quan trọng của Ngoại Ngữ Hà Ninh nhằm mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho người học. Trong những năm qua, với vai trò là đối tác đào tạo, tuyển dụng nhân sự của nhiều tập đoàn, công ty lớn như Samsung, DBG, Foxconn, Trinasolar, Doosun, Hansol…Ngoại Ngữ Hà Ninh đã hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến những cơ hội công việc tốt hơn với mức thu nhập cao và ổn định sau khi nâng cao ngoại ngữ.

  Sự kiện “Ngày hội tuyển dụng”, vừa diễn ra vào ngày 4/3 tại Ngoại Ngữ Hà Ninh với sự tham gia của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Foxconn, công ty Trina Solar Việt Nam là một trong những minh chứng cho chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo và chăm sóc người học của Ngoại ngữ Hà Ninh.

  Tham gia ngày hội tuyển dụng, Tập đoàn Hồng Hải Foxconn và Công ty Trina Solar Việt Nam mang đến nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn như: Quản lý chất lượng, quản lý dự án, nhân viên kế toán, kế hoạch sản xuât, nhân viên kho, bảo dưỡng thiết bị, kỹ thuật viên, kỹ sư CNTT, kỹ sư công nghiệp,….Sự kiện đã thu hút hàng trăm sinh viên cao đẳng, học viên và cựu học viên của Ngoại ngữ Hà Ninh tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

  Trong những năm gần đây, nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Trung ở các tập đoàn, công ty, khu công nghiệp ngày càng tăng cao với nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, có mức thu nhập cao và ổn định đã thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập và chinh phục ngôn ngữ này.

  Một số hình ảnh nổi bật về “Ngày hội tuyển dụng”:

  Team Media

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  (Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học ngoại ngữ giao tiếp đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
  Và giờ, đến lượt bạn ... )

   Cùng chuyên mục

   Đăng

   nhận

   vấn