• Trang chủ / TIN TỨC / Học viên của Ngoại ngữ Hà Ninh tham quan, thực tế tại Công ty Young Diecasting Vina

  Học viên của Ngoại ngữ Hà Ninh tham quan, thực tế tại Công ty Young Diecasting Vina

  Sáng ngày 14/10/2022, Ngoại ngữ Hà Ninh đã tổ chức đưa học viên theo học chương trình Cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ tiếng Hàn (K14) đi thực tế tại  Công ty TNHH Young Diecasting Vina.

  Tham gia chương trình, các học viên đã được Công ty giới thiệu, chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển, quy trình sản xuất, văn hóa doanh nghiệp, nhu cầu nhân sự và các vị trí tuyển dụng…Ngoài ra, các bạn học viên còn được tham quan trực tiếp xưởng sản xuất qua đó hiểu rõ về quy trình và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

  Đoàn thực tế chụp ảnh lưu niệm

  Công ty TNHH Young Diecasting Vina và Ngoại ngữ Hà Ninh đã có nhiều năm hợp tác trong việc phối hợp để đưa đến cho học viên những kiến thức thực tế, sự trải nghiệm chuyên sâu về nghề nghiệp và công việc; thúc đẩy sự hoạt động đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, thành thạo tiếng Hàn.

  Các hoạt động thực tế, thực tập, đưa sinh viên đi tham quan, trải nghiệm tại các doanh nghiệp của Ngoại ngữ Hà Ninh đã khẳng định chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo, đồng hành và hỗ trợ tối đa lợi ích của học viên trong tiếp cận và trải nghiệm thực tế, tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao và ổn định.

  Một số hình ảnh của buổi tham quan, thực tế:

   

  Team Media

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  (Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học ngoại ngữ giao tiếp đã giúp hơn 10.000 học viên thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
  Và giờ, đến lượt bạn ... )

   Cùng chuyên mục

   Đăng

   nhận

   vấn