• Trang chủ / TIN TỨC / Khai giảng các lớp Biên phiên dịch tiếng Trung K95, 96, 97

Khai giảng các lớp Biên phiên dịch tiếng Trung K95, 96, 97

Ngày 29/5, tại Hội trường lớn Trung tâm số – Đại học Thái Nguyên, Ngoại ngữ Hà Ninh đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp Biên phiên dịch tiếng Trung K95, 96, 97.

Tham dự chương trình khai giảng có đại diện Ban lãnh đạo – Giám đốc Hà Ninh; cô Nguyễn Hà – Trưởng phòng đào tạo, các giảng viên, nhân viên cùng toàn thể học viên theo học tiếng Trung đợt tháng 05/2022.

Chương trình của Khóa học Biên phiên dịch tiếng Trung được Ngoại ngữ Hà Ninh nghiên cứu xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn về nguồn nhân lực tiếng Trung của các doanh nghiệp. Người học được trang bị và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, hướng đến việc tự tin và thành thạo trong sử dụng tiếng Trung, đáp ứng nhu cầu của công việc. Sau khi tốt nghiệp, người học có thể thi đạt chứng chỉ HSK4 và HSKK trung cấp. Ngoài ra, người học còn được đào tạo miễn phí các kỹ năng như: tin học văn phòng, nghệ thuật giao tiếp và định hướng sự nghiệp bản thân; kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc…nhằm phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng, đáp ứng tốt đa yêu cầu công việc và chinh phục được nhà tuyển dụng.

Phát biểu trong chương trình khai giảng, Giám đốc Hà Ninh đã có những chia sẻ và định hướng đối với người học về mục tiêu học tập và những cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân rộng mở khi học tiếng Trung: “Dựa vào kết quả của những khảo sát cũng như từ quá trình làm việc thực tế với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi nhận thấy nhu cầu đa dạng về nguồn nhận lực và cơ hội việc làm rộng mở với người học tiếng Trung. Trong quá trình đào tạo – dạy và học ngoại ngữ, chúng tôi luôn luôn hướng tới “lấy người học làm trung tâm” , “dạy thật – học thật”. Ngoài ra, Ngoại ngữ Hà Ninh luôn xác định mục tiêu và định hướng đào tạo người học toàn diện không chỉ ngoại ngữ và còn phát triển các kỹ năng mềm như: sử dụng máy tính, kỹ năng giao tiếp…để người học thích nghi và đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng”.

Qua khảo sát thực tế, 60% người học lựa chọn các khóa học tại Ngoại ngữ Hà Ninh nhằm tìm kiếm một cơ hội việc làm ổn định với thu nhập cao. Bạn Nguyễn Thị Thưởng, học viên đến từ Lào Cai chia sẻ: “Lý do mà ngày hôm nay em có mặt trong buổi lễ Khai giảng này là bởi em mong muốn thay đổi bản thân và tìm kiếm một công việc tốt hơn công việc mà mình đang làm. Em đã tìm hiểu rất kỹ trước khi lựa chọn Ngoại ngữ Hà Ninh để theo học”.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình Khai giảng:

Lãnh đạo Trung tâm, các thầy cô giáo cùng toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm

Giám đốc Hà Ninh chia sẻ định hướng, truyền động lực cho học viên về mục tiêu và cơ hội nghề nghiệp khi theo học tiếng Trung

Cô Nguyễn Hà – Trưởng phòng đào tạo chia sẻ về quy tắc, nội quy học tập tại Ngoại ngữ Hà Ninh

Các học viên tham gia hoạt động “Check in ngay – nhận quà liền tay”

5 bạn học viên may mắn nhận được quà của chương trình “Check in ngay – nhận quà liền tay” (5 cặp vé xem phim tại rạp CGV)

Media CFL