• Trang chủ / TIN TỨC / Khai giảng cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ (tiếng Trung, tiếng Hàn)

Khai giảng cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ (tiếng Trung, tiếng Hàn)

Ngày 15/8 tại Hội trường Trung tâm số, Đại học Thái Nguyên, Ngoại ngữ Hà Ninh đã tổ chức Lễ khai giảng cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ (tiếng Trung, tiếng Hàn), khóa học 2022 – 2025.

Tham dự Lễ Khai giảng có đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội: ThS Trần Thị Thắng – Trưởng Khoa Ngôn ngữ Quốc tế;  ThS. Vũ Minh Vương – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ Quốc tế; ThS Đỗ Văn Định, Phó Trưởng Phòng Hợp tác Đào tạo và Tuyển sinh.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng chụp ảnh lưu niệm

Về phía Ngoại ngữ Hà Ninh có sự tham dự của: ThS. Hà Thị Ninh – Giám đốc Trung tâm; ThS. Dương Thị Hương Liên – Phụ trách chương trình cao đẳng; ThS. Nguyễn Thị Hà – Quản lý Trung tâm, Trưởng phòng Đào tạo cùng đông đủ các giáo viên, cán bộ và nhân viên.

Chương trình khai giảng cũng có sự tham dự của các quý phụ huynh và hơn 100 bạn tân sinh viên, khóa học 2022 – 2025.

Đào tạo cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ (tiếng Trung, tiếng Hàn) là thành quả hợp tác giữa Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội với Ngoại ngữ Hà Ninh trong xây dựng và phát triển một chương trình học ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu của xã hội, gắn liền với định hướng của doanh nghiệp về nguồn nhân lực chất lượng cao, thành thạo ngoại ngữ và các kỹ năng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình này cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của người học trước nguyện vọng học nhanh, đi làm sớm và thu nhập tốt.

ThS. Trần Thị Thắng đã thay mặt Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội gửi tặng lẵng hoa chúc mừng lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS. Trần Thị Thắng đã thay mặt Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng đồng hành, lựa chọn trong hoạt động đào tạo của Ngoại ngữ Hà Ninh, quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Cũng trong chương trình khai giảng, Giám đốc Hà Ninh đã bày tỏ sự cảm ơn với sự hỗ trợ của nhà trường trong hoạt động hợp tác giữa Ngoại ngữ Hà Ninh và Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội; đồng thời có những chia sẻ và định hướng đối với các bạn tân sinh viên về mục tiêu học tập và những cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân rộng mở khi học tiếng Trung, tiếng Hàn nói chung và theo chương trình cao đẳng nói riêng“Dựa vào kết quả của những khảo sát cũng như từ quá trình làm việc thực tế với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi nhận thấy nhu cầu đa dạng về nguồn nhận lực và cơ hội việc làm rộng mở với người học tiếng Trung, tiếng Hàn. Trong quá trình đào tạo – dạy và học ngoại ngữ, chúng tôi luôn luôn hướng tới “lấy người học làm trung tâm”, “dạy thật – học thật”, định hướng đào tạo người học toàn diện không chỉ ngoại ngữ và còn phát triển các kỹ năng mềm như: sử dụng máy tính, kỹ năng giao tiếp…để thích nghi và đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng”. Ngoại ngữ Hà Ninh đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình trong việc đồng hành giúp người học chinh phục ngoại ngữ và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong công việc, học tập và cuộc sống”.

Giám đốc Hà Ninh chia sẻ với các bạn tân sinh viên về cơ hội nghề nghiệp khi theo học chương trình cao đẳng chính quy (tiếng Trung, tiếng Hàn)

ƯU THẾ KHI HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN TẠI NGOẠI NGỮ HÀ NINH

(1) So với hệ đại học cần thời gian là 4 năm, thời gian học cao đẳng chính quy rất ngắn, HỌC NHANH – ĐI LÀM SỚM (chỉ học 1,5 năm, thời gian còn lại thực hành nghề trực tiếp tại doanh nghiệp).

(2) TẬP TRUNG ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TIẾNG, giúp sinh viên thành thạo ngôn ngữ. 70% là giờ thực hành kĩ năng ngoại ngữ. Học viên có kì thực tập sinh tại các doanh nghiệp nước ngoài, trực tiếp tiếp cận và làm quen với quy trình hoạt động, trau dồi thêm kinh nghiệm ứng dụng vào thực tế công việc.

(3) TỐT NGHIỆP nhận BẰNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Gia tăng giá trị bản thân, cải thiện mức lương cơ bản và mở rộng cơ hội làm việc trong môi trường văn phòng tại các doanh nghiệp nước ngoài.

(4) ĐÀO TẠO THEO ĐỊNH HƯỚNG DOANH NGHIỆP, chuẩn đầu ra đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay.

(5) CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Ngoại ngữ Hà Ninh tiếp tục tuyển sinh chương trình cao đẳng ngành ngôn ngữ (tiếng Trung, tiếng Hàn) khai giảng tháng 09/2022. Đăng ký ngay tại đây: https://cd.haninh.edu.vn/register

Hotline: 0968 233 111 – 0963 77 99 83

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng: