• Trang chủ / TIN TỨC / Ngoại ngữ Hà Ninh tổ chức tham quan nghỉ mát cho CB-GV năm 2022

Ngoại ngữ Hà Ninh tổ chức tham quan nghỉ mát cho CB-GV năm 2022

Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ – giáo viên (CB-GV), Trung tâm Ngoại ngữ Hà Ninh đã tổ chức cho CB-GV đi tham quan du lịch tại Huế – Đà Nẵng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên đã được tổ chức hàng năm. Trung tâm luôn quan tâm, chú trọng tổ chức hoạt động này nhằm tái tạo sức lao động, mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ – giáo viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chương trình được tổ chức từ ngày 12/04/2022 đến 15/04/2022 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng CB-GV trong công ty.

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp, qua các chương trình Teambuilding giao lưu và kết nối; chương trình Gala Dinner kết hợp với các hoạt động vui chơi – giải trí, giúp các thành viên trong công ty có những phút giây vui vẻ và đáng nhớ.

Chương trình tham quan nghỉ mát năm 2022, đã giúp cho tập thể cán bộ – giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ Hà Ninh càng thêm gắn kết, tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm đóng góp công sức mình xây dựng Ngoại ngữ Hà Ninh ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại chuyến đi Du lịch Huế – Đà Nẵng 2022 của đại gia đình Ngoại ngữ Hà Ninh:

——————-

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NINH – ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN, TIẾNG TRUNG

Hotline: 0968 233 111 – 0963 77 99 83

Trụ sở chính: Tòa nhà Việt Nam – Hàn Quốc, Trung Tâm Học Liệu – ĐH Thái Nguyên.

Cơ sở 2: Trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên

Cơ sở 3: KV Sông Công – Điềm Thụy.

Cơ sở 4: KV Đỗ Cận – Phổ Yên.

Cơ sở 5: Trường Mầm non Hoa Tuổi Thơ, Gần khu KTX 1 Samsung Phổ Yên – Thái Nguyên

Cơ sở 6: Khu Dự Án Nhà Ở Xã Hội – KCN Yên Phong, X. Đông Tiến – H. Yên Phong – T. Bắc Ninh (Cách KTX SEV 500m)