• Trang chủ / TIN TỨC / [Tháng 04/2022] Khai giảng Khóa học tiếng Trung giao tiếp

[Tháng 04/2022] Khai giảng Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Ngày 18/04, tại trụ sở chính của Ngoại ngữ Hà Ninh (Tòa nhà Việt Nam – Hàn Quốc, Đại học Thái Nguyên) đã diễn ra buổi khai giảng Khóa học tiếng Trung giao tiếp.

Khóa học này được giảng dạy trong khoảng 3,5 tháng. Kiến thức đạt được giúp các bạn học viên sử dụng tiếng Trung để giao tiếp cơ bản, đạt trình độ thi HSK3, HSKK sơ cấp.

Khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp khu vực Kinh tế 18/04

Phát biểu trong buổi khai giảng, cô Hà Ninh – Giám đốc Trung tâm đã có những chia sẻ và định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn học viên hiểu rõ vai trò và các cơ hội mang lại từ việc trau dồi ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng.

Cô Hà Ninh – Giám đốc Trung tâm chia sẻ với học viên tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp

Với sự nhiệt tình, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, các thầy cô tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Ninh đã và đang giúp đỡ hàng nghìn học viên chinh phục ngoại ngữ. Theo đánh giá của các học viên thì các giờ học tại ngoại ngữ Hà Ninh luôn sôi nổi, hào hứng, tương tác hiệu quả giữa giáo viên và học sinh, qua đó đem lại chất lượng đào tạo cao nhất.

Các học viên lớp tiếng Trung giao tiếp chụp ảnh lưu niệm

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Ninh hiện có đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao như:  Tiếng Trung nâng cao; Giao tiếp nâng cao; Luyện thi HSK 3/4/5/6; Biên phiên dịch nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và công việc của học viên. Tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được các giá trị như:

Nắm vững ngữ pháp: Giúp bạn nắm chắc toàn bộ ngữ pháp để nói trôi chảy hoặc viết đoạn văn bằng tiếng Trung Quốc.

Nền tảng từ vựng tốt: Khóa học cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và phổ biến trong đời sống. Ngoài ra còn có trong các chủ điểm để thi các chứng chỉ tiếng Trung.

Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn phổ thông, tự nhiên như người bản xứ. Kỹ năng được rèn phản xạ khi giao tiếp với phương pháp “nhúng”.

Kỹ năng đọc – viết: Nền tảng ngữ pháp và từ vựng giúp đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp.

Kỹ năng nghe: Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe hiểu cơ bản với phương pháp khoa học.

Đủ điều kiện và trình độ: Tham gia các kì thi cấp chứng chỉ như HSK, HSKK cũng như học các lớp tiếng Trung nâng cao khác.