• Trang chủ / TIN TỨC / Tiếp đoàn đại biểu Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội đến thăm và làm việc

Ngày 5/5, tại Ngoại ngữ Hà Ninh (CFL), đã diễn ra chương trình gặp gỡ, đón tiếp thân mật đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) do TS. Đoàn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng trường làm Trưởng đoàn, tới thăm và làm việc.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi về các hoạt động hợp tác đào tạo đối với chương trình Cao đẳng chính quy ngành Ngôn ngữ Trung, Hàn. Giám đốc Hà Ninh hoan nghênh đoàn đã đến thăm và mong muốn hai bên sẽ có những bước tiến mới và hiệu quả trong hợp tác đào tạo.

Đoàn cũng đã dành thời gian để tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị và điều kiện giảng dạy, học tập tại Ngoại ngữ Hà Ninh; gặp gỡ, trao đổi và năm bắt tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên các lớp Cao đẳng Hàn K14, Cao đẳng Trung K15.

Thay mặt đoàn đại biểu HTT, TS. Đoàn Thị Thu Hương đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và chu đáo của lãnh đạo, cán bộ – nhân viên, giảng viên và sinh viên Ngoại ngữ Hà Ninh. Qua quá trình tham quan, làm việc, Đoàn đánh giá rất cao về điều kiện giảng dạy – học tập và chất lượng đạo tạo tại CFL; hy vọng sự hợp tác trong lĩnh vực đào tạo của hai bên sẽ ngày một phát triển, đạt được nhiều thành công.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ – nhân viên, học viên của Ngoại ngữ Hà Ninh

Đào tạo Cao đẳng chính quy ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Thái Nguyên là chương trình hợp tác giữa Ngoại ngữ Hà Ninh và Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ nền tảng chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc, Hàn Quốc; sử dụng tiếng Trung, tiếng Hàn thành thạo bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm theo định hướng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp như: tin học văn phòng, kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc…Tốt nghiệp, sinh viên được Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt, Ngoại ngữ Hà Ninh hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các đối tác chiến lược như: Samsung, Foxconn, DBG, Hansol, Shinwon, Trinasolar…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo ngoại ngữ, cùng với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Ngoại ngữ Hà Ninh đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn học viên trong chặng đường chinh phục ngoại ngữ và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong công việc, học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh của chương trình làm việc: